กระบวนการมาถึงเพื่อตัดสินคุณภาพของสายรัดบรรจุ PP

- Jun 06, 2019-

กระบวนการมาถึงสำหรับการตัดสินคุณภาพของสายรัดบรรจุภัณฑ์ PP มีดังนี้:

(1) ลักษณะของเทปบรรจุ: เครื่องบรรจุเทปควรมีความเหนียวที่ดี เครื่องบรรจุเทป PP ควรพับซ้ำ ๆ กันซึ่งง่ายต่อการแตกถ้าความเหนียวไม่ดี ปัญหาของรูปแบบรูปแบบจะต้องสวยงามไม่ปรากฏสถานการณ์อคติ

(2) สีของเทปบรรจุ: เครื่องเทปบรรจุ PP ในตลาดโดยทั่วไปจะเป็นสีขาว (สีอื่น ๆ ควรมีความสว่าง) ที่มีคุณภาพดีกว่าเพราะมันไม่ง่ายที่จะผสมวัสดุเก่า

(3) ความมันวาวของเทปบรรจุ: เครื่องบรรจุเทปควรมีความมันวาวโดยทั่วไปแล้วเทปบรรจุภัณฑ์นี้ทำจากวัสดุทั้งหมด ความตึงเครียดมีเสถียรภาพ จะมีส่วนลดในความมันวาวของผู้วิดน้ำที่มีแป้ง

(4) การตัดสินขนาดของเทปบรรจุ: ข้อผิดพลาดความกว้างและความกว้างของเทปบรรจุมักจะเป็นบวกหรือลบ 0.3 มม. ในการผลิตสายพานเครื่องบรรจุวัสดุที่ปล่อยออกมามีความสม่ำเสมอและคุณภาพค่อนข้างสม่ำเสมอและจะไม่มีสถานการณ์ที่ดีหรือไม่ดี

(5) ตัดสินโดยภาพตัดขวางของสายรัดบรรจุ: สายรัดบรรจุบางอันเป็นวัสดุใหม่นอกและวัสดุเติมตรงกลาง (แย่มาก) ตราบใดที่คุณตัดส่วนคุณจะเห็นว่าจุดศูนย์กลางสีดำด้านในมีคุณภาพต่ำ

ปัญหาสีของสายพานเครื่องบรรจุภัณฑ์, เกรดที่แตกต่างกันของสายพานเครื่องบรรจุยากที่จะพูด เข็มขัดวิดน้ำใสเป็นสายพานวิดน้ำที่ดีที่สุดในปัจจุบัน คุณภาพของสายพานบรรจุหีบห่อขึ้นอยู่กับความบริสุทธิ์ของโพลีโพรพีลีน ยิ่งความบริสุทธิ์ของโพลีโพรพีลีนสูงเท่าไหร่ความตึงของสายพานบรรจุหีบห่อก็จะยิ่งดีขึ้น


คู่ของ:ไม่ใช่ ถัดไป:wholesalepacking สายรัดตัวอย่างฟรี