ราคาฟิล์มยืด

ราคาฟิล์มยืด

แท่นยืดฟิล์มเซินเจิ้น Chengxing บรรจุ และวัสดุ Co., Ltd เป็นหนึ่งในที่สุดด้วยตนเองยืดฟิล์ม ยินดีนำเข้าฟิล์มยืดด้วยตนเองราคาถูกจากโรงงานของเรา ด่วนรายละเอียดวัสดุ: LLDPE วัตถุดิบบริสุทธิ์ 100% ชนิด: ตัดฟิล์มใช้: คุณลักษณะฟิล์มบรรจุภัณฑ์: ...

คุยตอนนี้

รายละเอียดสินค้า

คำอธิบาย

ฟิล์มยืดชนิดยืดซุปเปอร์แรงและคุณสมบัติของฟิล์ม retracting และผลิตภัณฑ์ได้อย่างมิดชิด และ fixedly รวมเป็นหนึ่งหน่วย ฟิล์มยืดสามารถทำชิ้นเล็ก ๆ กระจายกลายเป็น ทั้งหมด เพื่อให้แม้ในสถานการณ์ที่เลว วัสดุบรรจุภัณฑ์ใหม่ที่จะไม่เสียหายในสภาพแวดล้อม

คุณลักษณะที่สำคัญ 4 ของฟิล์มยืด:

1. ฟิล์มยืดมีคุณสมบัติที่ดียึดตัวเอง

2. ยืดฟิล์มมีความยืดหยุ่นดีและ stretchability

3.ฟิล์มยืดมีสูงส่งผลกระทบต่อความแข็งแรง และเจาะแข็งแรง

4.ฟิล์มยืดมีหน่วยความจำฟังก์ชันหดตัว


แอพลิเคชัน

ส่วนใหญ่มีใช้ฟิล์มยืดในการขนส่งโลจิสติกส์ มักจะประกอบด้วยการขนส่งสินค้าขนาดเล็ก เช่นแอลกอฮอล์ กระป๋อง บรรจุภัณฑ์เภสัชกรรม และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

ฟิลม์สำหรับชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ ก่อสร้างวัสดุ ยาง ต่ำอิฐ กระเบื้อง สกรู วอลล์เปเปอร์ หนัง ใยแก้ว ผ้าไม่ทอ กระดาษม้วน ลวด ลวด ท่อ ต่าง ๆ อะไหล่ เฟอร์นิเจอร์ เครื่องมือ และบรรจุภัณฑ์ของอุปกรณ์


ข้อดี

มันมีความยืดหยุ่นสูง ไม่หักง่าย มีแรงระเบิดต่อต้าน ต้านทานแข็งแรง ต้านทานแรงฉีกขาด และแข็งแรงแรงดึง และสามารถแทนที่กล่องบรรจุภัณฑ์

อัตราการหดตัวมีขนาดใหญ่ และบทความสามารถห่อแน่นหลังจากการหดตัวความร้อน ถ้าที่ตรงถุง PE (เปิดที่ปลายทั้งสองของถุง) นำมาลดความร้อน การสิ้นสุดของการเปิดสามารถยกบทความ และสามารถทนต่อน้ำหนัก 15 กก.สำหรับการจัดการที่ง่าย

คู่ของ:ความสามารถในการรับแรงดึงของฟิล์มยืดยาว Pe Stretch Film ถัดไป:ฟิล์มยืดฟิล์มป้องกันความชื้น

สอบถาม