ฟิล์มยืดมินิ

ฟิล์มยืดมินิ

ฟิล์มยืด LLDPE ขนาดเล็กทำ ด้วยถุงคุณภาพสูงเป็นวัสดุพื้นฐาน และการเพิ่มคุณภาพ tackifiers มันร้อน อัด หล่อ และระบายความร้อน โดยลูกกลิ้งเย็นแล้ว มีความเหนียวแข็งแรงและความยืดหยุ่นสูง

คุยตอนนี้

รายละเอียดสินค้า

แนะนำผลิตภัณฑ์

LLDPE มินิยืดคุณภาพสูงใช้ฟิล์ม LLDPE เป็นพื้นผิว และเพิ่ม tackifier มีคุณภาพสูง มันร้อน อัด หล่อ และระบายความร้อน โดยการม้วนเย็นแล้ว มีความเหนียวแข็งแรงและความยืดหยุ่นสูง มันมีข้อดีของความเหนียว ความยืดหยุ่นสูง ทนต่อการฉีกขาด ความหนืดสูง ความหนาบาง เย็นความต้านทาน ทนความร้อน ต้านทานแรงดัน ฝุ่น พันธะกันน้ำ ด้านเดียว และสองพันธะ มันถูกใช้ในสารเคมี พลาสติกวัตถุ ดิบ อาคารและวัสดุ อาหาร แก้ว กระดาษ โลจิสติกส์


ข้อดี:

บรรจุภัณฑ์ฟิล์มยืดเป็นหนึ่งในวิธีหลักของบูรณาการ รวม และสินค้าการลำเลียงสินค้าขึ้นพาเลท ฟิล์มยืดเป็นวิธีง่าย และมีประสิทธิภาพการป้องกันการโหลดแท่นวางสินค้า และหลีกเลี่ยงสิ่งสกปรกและความชื้น และเป็นวิธีมีประสิทธิภาพ และที่สำคัญ


เพราะฟิล์มยืดมีความสูงและความยืดหยุ่นสูง มันมีแรงกระแทกที่ดีเยี่ยมและทนต่อการฉีกขาด ก็สามารถหลีกเลี่ยงความเสียหายของสินค้าเนื่องจากการรัด ป้องกันฝุ่นป้องกันหลวม rainproof ดีและผลการป้องกันการโจรกรรมได้ มันเหมาะสำหรับ รูปร่างของสินค้าสามารถเก็บสินค้าไว้อยู่โดยไม่ถูกสับสน นำไปสู่ปัญหาการขนส่ง


ข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์ทั่วไป:

วัสดุพื้นฐาน

LLDPE

ความหนา

20mic

น้ำหนักเฉพาะ

0.919gr / cm3

พอลิเมอร์

LLDPE

ยืดตัว

300%

ความกว้างของฟิล์ม

380 มม.

ความยาวม้วน

300 เมตร

ความยาวหลัก

76mm หรือ 50 มม.

สี

สีขาว สีดำ (สีสามารถกำหนดเอง)

บรรจุภัณฑ์และผลิต

ไม่อย่างแน่นอน สามารถต่อรอง


จัดส่งสินค้าและบรรจุภัณฑ์

สามารถต่อรองเรื่องบรรจุภัณฑ์และจัดส่งทั้งหมดก่อนที่จะตัดสินใจ นี่ก็ มีบริการเป็นที่พอใจ ถ้าเราฝ่ายเดียวตัดสินใจ ไม่เคารพ คุณหากคุณกำลังสนใจ โปรดติดต่อเราโดยเร็วที่สุด ติดต่อเราในแถบนำทาง ถ้าคุณไม่สะดวก คุณสามารถมาในคนคู่ของ:เครื่องฟิล์มยืด ถัดไป:เทปเครื่องเขียน

สอบถาม